Walailak Journal of Science and Technology ปีที่ 14 เล่มที่ 4 (Volume 14 Number 4 April 2017: Communication and Information Technology) ออกเผยแพร่ออนไลน์แล้ว ประกอบด้วย 6 บทความด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ที่เป็นผลงานร่วมของ University of Rabat (ประเทศโมร็อกโก) Universiti Putra Malaysia (ประเทศมาเลเซีย) Vellore Institute of Technology University (ประเทศอินเดีย) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และ มหาวิทยาลัยบูรพา นอกจากนี้ วารสารฉบับนี้ได้ เผยแพร่บทความพิเศษ Cost-benefit Assessment of Congresses, Meetings or Symposia, and Selection Criteria … Continue reading นักวิชาการจากญี่ปุ่น มาเลเซีย และจอร์แดน ตีพิมพ์บทความพิเศษใน Walailak J Sci & Tech เรื่องข้อพึงระวังในการร่วมประชุมวิชาการ